Gà Mỹ đá cựa – Thú chơi cá cược siêu HOT hấp dẫn mọi bet thủ

Hiện nay giống gà Mỹ đá cựa khá đa dạng, để sở hữu cho mình một chiến kê được cho là bet thủ thì chắc hẳn mọi người cần trang bị đầy đủ những kiến thức về giống gà này. Sau đây không làm bạn phải chờ lâu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay giống gà Mỹ này nhé!

Giống gà Mỹ đá cựa là giống gà như thế nào?

Giống gà Mỹ

Giống gà Mỹ đá cựa là giống gà có những đặc trưng riêng bởi độ gan lì mà ít chiến kê nào có được. Với thân hình rất gọn gàng cùng các cơ nở nang và săn chắc, đã biến chiến kê này thành những đổi thủ hiếu chiến nhất với gà đá Thái Lan. Sở hữu cho mình một bộ lông dày phủ kín toàn thân mà khiến chiên kê này nhận được nhiều sự yêu thích của các sư kê.

Điểm nổi bật của giống gà Mỹ đá cựa

Giống gà Mỹ đá cựa này có những đặc điểm thiên về phương diện tố chất như: mặt gà chọi rất dữ kể cả gà trống và gà mái. Tính hiếu chiến của giống gà Mỹ đá cựa này được biểu hiện qua cứ thấy đối thủ sẽ xong vào chứ không bao giờ bỏ chạy.

Về kỹ năng chiến đấu đây được xem là giống gà ra đòn tốc độ, đặc biệt rất nhạy. Chúng được liệt kê vào một trong những loại gà đá nhanh nhất. Lực ra đòn vô cùng mạnh mẽ khiến cho đối thủ khi đã trúng đòn thì sẽ bị thương nặng, đặc biệt rất có thể sẽ ngã ngay trên sàn.

Nhược điểm của giống gà này khi chiến này là gì?

Như mọi người đã biết vạn vật trên đời không gì là hoàn hảo, giống gà Mỹ đá cựa này cũng thế. Mặc dù sở hữu những đòn đá rất chắc những nhược điểm của chúng là không biết né đòn đối thủ. Vì tính hiếu chiến mà cứ thẳng chân mà đáp trả. Do đó khiến cho chúng phải nhận những đòn đáp trả không không mai của đối phương.

Một số chiến kê được xem là cược thủ bất bại trên đấu trường

Chiến kê bất bại

Vì là một giống gà hiếu chính vì thế anh em sư kê luôn xem đây là thú chơi cược thủ siêu hot trong thời gian qua. Bởi máu chiến của chúng không tài nào cản lại. Sau đây là một số gà Mỹ đá cựa được săn đón khá nhiều trong thời gian vừa qua như:

Gà Sweater

Được huấn luyện một cách bài bản, vì thế chiến kê này đã liên tục giành chiến thắng trong hầu hết các trận đá giải. Cạnh tranh gay gắt trong nhiều năm tại đấu trường đẫm máu nhất ở Philippines và Mexico.

Gà Lemon

Chúng có một ngoại hình đặc biệt khó lẫn vào đâu, bởi một bộ lông màu đỏ nhạt chiếm hầu hết trên khắp cơ thể. Nơi được cho là điểm nhấn đặc biệt của chúng là lông bờm và lông trên lưng. Chúng có đôi chân khá cao màu vàng và màu xanh.

Gà đá cựa Kelso

Giống gà này đang được xem là một trong những giống gà cổ điển nhất thế giới khi được áp dụng vào loại hình đá gà cựa sắt rất hot. Tại các trường đấu hiện nay giống gà Kelso được mọi người biết đến hầu hết tại các trận đá gà.

Gà đá cựa Kelso

Lời kết

Với những thông tin chúng tôi mang đến về gà Mỹ cựa sắt chắc hẳn bạn đã biết vì sao dây là giống gà được xem là thú chơi của giới bet thủ. Bên cạnh ngoài giống gà Mỹ đá cựa thì giống gà đá thái lan cũng được các anh em sư kê xem là bet thủ.

>>>> Tham khảo thêm đá gà cựa dao tại: https://daga88.live/da-ga-cua-dao/